Shenzhen airlines trực tuyến giá trị máy thay đổi

Connect target timeout – connect timeout, proxyIP: 120.219.84.223, entranceIP: 27.152.28.227:30294, target: Sg. Baihere.cn :3000 shenzhen airlines Internet giá trị máy thay đổi hướng dẫn

một, ứng dụng

Hướng dẫn này được áp dụng cho tất cả hành khách trên trang web chính thức của shenzhen airlines đã hoàn thành chỗ ngồi có giá trị. Dịch vụ này có thể được thay đổi trong vòng 24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh để tiện lợi hơn.

ii, thời gian

Giá trị máy bay trực tuyến của shenzhen airlines thay đổi dịch vụ, xử lý thời gian là 24 giờ trước khi chuyến bay dự kiến cất cánh để chuyến bay dự kiến cất cánh 2 giờ trước khi. Trong lúc đó, bạn có thể thay đổi chỗ ngồi tùy theo nhu cầu của bạn.

ba, xử lý

1. đăng nhập vào trang web chính thức của shenzhen airlines, truy cập vào trang web giá trị, nhập giá trị ban đầu dành riêng số tài liệu và số hồ sơ chọn chỗ, nhập vào hồ sơ giá trị ban đầu, nhấp vào nút \”hủy bỏ đặt phòng\”, hệ thống sẽ tự động xóa các hồ sơ chọn.

2. sau khi xóa các hồ sơ chọn chỗ, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang chọn chỗ khác, bạn có thể chọn chỗ ngồi theo yêu cầu của riêng bạn.

3. sau khi chọn chỗ ngồi và xác nhận, bạn cần phải làm theo lời khuyên trang, nhập cùng một số tài liệu và số điện thoại liên lạc với giá trị ban đầu, và một lần nữa hoàn thành việc lựa chọn.

4, lưu ý

1. hãy chắc chắn để hoàn thành việc chọn chỗ thay đổi trong thời gian đã định để không ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

2. nếu bạn không hoàn thành thay đổi trước khi chuyến bay, xin vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của shenzhen airlines, chúng tôi sẽ cố gắng để cung cấp cho bạn một sự giúp đỡ.

Bài này đã được đăng trong 未分类. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.