Hồng kông Internet giá trị máy chỗ ngồi, Hong Kong Internet giá trị máy: thuận tiện và kinh tế\nNgồi trên máy bay ở hồng kông là một lựa chọn thuận tiện để tiết kiệm thời gian và lực lượng.

Hong Kong Internet giá trị máy: thuận tiện và kinh tếhttps://i01piccdn.sogoucdn.com/4ef6c815b822c67d?.png”/>

Tiết kiệm thời gian

Trực tuyến cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ tại nhà hoặc văn phòng 24 đến 48 giờ trước khi đến sân bay. Việc này sẽ loại bỏ sự lãng phí thời gian xếp hàng tại sân bay và cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn cho an ninh hoặc các hoạt động khác.

tiện nghi

Giá trị trực tuyến cho phép bạn có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, mà không cần phải thích ứng với các giờ kinh doanh quầy. Bạn có thể dùng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet.

lựa chọn chỗ ngồi

Trực tuyến cũng cung cấp tùy chọn chỗ ngồi. Bạn có thể xem sơ đồ vị trí của máy bay và chọn chỗ ngồi mà bạn thích, chẳng hạn như chỗ gần cửa sổ, chỗ gần lối đi hoặc chỗ có thêm không gian cho chân. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số hãng hàng không có thể phải trả phí chọn chỗ ngồi.

dấu hiệu hành lý mang theo

Sau khi trực tuyến, bạn sẽ nhận được thẻ giữ hành. Khi bạn nhận được thẻ lên máy bay tại sân bay, hiển thị thẻ này và gắn nó lên hành lý của bạn. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình an ninh và giúp anh lên máy bay dễ dàng hơn.

Làm thế nào để Hong Kong trực tuyến giá trị\nĐể có giá trị trực tuyến hồng kông, hãy làm theo các bước sau đây:

Hãy vào trang web của hãng hàng không trên chuyến bay của bạn.

2. nhập số tham chiếu đặt phòng của bạn hoặc số vé điện tử.

3. nhập thông tin cá nhân của bạn theo hướng dẫn.

4. chọn chuyến bay và chỗ ngồi của bạn (nếu cần thiết).

5. thủ tục xác nhận giá trị của bạn.

6. in thẻ lên máy bay hoặc lưu nó trên một thiết bị di động.

Chi phí

Hầu hết các hãng hàng không Hong Kong không tính phí kiểm tra trực tuyến. Tuy nhiên, như đã nói, một số hãng hàng không có thể tính phí chọn chỗ ngồi. Hãy kiểm tra cẩn thận chính sách của hãng hàng không để có thông tin chi tiết.

Nhãn:

Hồng kông Internet giá trị máy chỗ ngồi

Tiện lợi

Tiết kiệm thời gian

Chọn tùy chọn

Giữ hành thẻ\nCác bước trực tuyến

Chi phí

Bài này đã được đăng trong 未分类. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.